Forum d'Aide de Forumcrea

N'hésitez pas à poser ici vos questions sur ForumCrea.

Vous n'êtes pas identifié.

#1 01-04-2018 08:47:22

lyly1965
Membre
Date d'inscription: 01-04-2018
Messages: 24

Hệ thống tranh đá quư Lục Yên

Kính chào những độc giả, cùng các khách hàng yêu quư ! Mở đầu tôi thay mặt cho các thành viên trong gia đ́nh tranh Đá quư Lục Yên, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các anh chị và các bạn đă luôn theo dơi, ủng hộ Đá quư Lục Yên trong thời gian qua và mong các anh chị cùng các bạn vẫn tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới.
Với kinh nghiệm đă tích lũy trên 30 năm hoạt động trong ngành đá quư tôi đă lên ư tưởng mở cửa hàng và cho đến tháng 5/2010 cửa hàng bắt đầu đi vào hoạt động. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách hiện nay hệ thống cửa hàng cũng đă phát triển nhiều hơn, ở nhiều tỉnh thành trên cả nước đại lư đă mọc lên và có thể đặt tên thương hiệu khác. Hệ thống website đẹp mắt bán lẻ chuyên nghiệp, thanh toán tiện lợi cho khách hàng.
Hệ thống website của Đá quư Lục Yên:
Đá quư (Mặt đá quư dùng để thiết kế các loại trang sức) : daquylucyen.top
Đá phong thủy (Vật phẩm phong thủy, ṿng đeo tay phong thủy...): phongthuylucyen.com
Tranh đá quư (Tranh sản xuất từ đá quư Lục Yên ...): tranhdaquy.top
Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn miễn phí và cung cấp những thông tin quư báu về các loại đá quư, tranh đá quư , vật phẩm phong thủy... Cửa hàng mong muốn là tất cả các khách hàng đến với chúng tôi, dù mua hay không mua đều được thoải mái và có thể sẽ hiểu thêm nhiều kiến thức về đá quư, phong thủy.

Hors ligne

 

Pied de page des forums

Créez Votre Propre Forum
Insérer vos Graphiques
Dictionnaires de Traduction
Hébergé par ForumCrea.com