Forum d'Aide de Forumcrea

N'hésitez pas à poser ici vos questions sur ForumCrea.

Vous n'êtes pas identifié.

#1 26-11-2019 09:55:09

Yehdd
Nouveau membre
Date d'inscription: 23-09-2019
Messages: 1

Tặng quà ǵ cho ngôi nhà mới của bạn bè về ta

Chuyển đến một ngôi nhà mới là một niềm vui. Mọi người phải chúc mừng họ v́ điều này. Tan gia nhà mới tặng quà ǵ? Mời một số người bạn đến ngôi nhà mới để xem sự phấn khích. Tất nhiên, như một người bạn, món quà tặng tân gia ư nghĩa HN chuyển đến ngôi nhà mới chắc chắn không thể thiếu. Ngôi nhà là mua sắm lớn nhất trong cuộc đời. Mua một ngôi nhà có nghĩa là hoàn thành một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của bạn. Là một đồng nghiệp làm việc cùng nhau, mua một ngôi nhà và cải tạo nó sẽ tặng bạn một món quà. Thư mời vẫn c̣n trong tay. ..
Chuyển đến một ngôi nhà mới là một niềm vui. Mọi người phải chúc mừng họ v́ điều này. Ngôi nhà chuyển đi tặng quà ǵ? Mời một số người bạn đến ngôi nhà mới để xem sự phấn khích. Tất nhiên, như một người bạn, món quà chuyển đến ngôi nhà mới chắc chắn không thể thiếu. Nhà là tiêu thụ lớn nhất trong cuộc đời. Mua nhà nghĩa là hoàn thành các mốc quan trọng trong cuộc đời. Là một đồng nghiệp làm việc cùng nhau, mua nhà và cải tạo nhà, gửi quà ǵ, và thư mời vẫn c̣n trong tay, đi Nhà mới của đồng nghiệp tôi tất nhiên sẽ gửi một món quà chúc mừng .Nhà di chuyển gửi món quà ǵ? Chuyển đến một ngôi nhà mới ở Việt Nam rất đặc biệt. Chuyển đến một ngôi nhà mới để mời bạn bè, đồng nghiệp và người thân đến một ngôi nhà mới, được gọi là "Wenju" ở phía bắc, có thể khiến ngôi nhà mới trở nên phổ biến và có căn cứ. Một số giáo viên phong thủy đă nghiên cứu điều này sẽ sắp xếp một số quà tặng phong thủy trong ngôi nhà mới của họ , có thể thu thập sự giàu có, cải thiện tài lộc và nâng cao chỉ số may mắn trong tương lai. Đối với ngôi nhà mới cho bạn bè, đồng nghiệp ngôi nhà mới, nhà mới và người thân những món quà, bạn có thể chọn một số tốt lành này hàng thủ công , có thể ở lại ra khỏi rắc rối, Cai thu thập bảo vệ an toàn tiềm năng đồ trang trí Đá Thạch Anh , đồ trang trí hoặc có thể làm Một món quà thể hiện những lời chúc tốt đẹp nhất . Hăy xem những món quà từ Góc Phong Thủy Gemstones
Con cóc vàng may mắn
Quà tặng thủ công, đồ thủ công Đá Thạch Anh, phương pháp cổ xưa , di dời Đá Thạch Anh , chuyển đến nhà mới , gửi con cóc vàng may mắn , Góc phong Thủy, gửi lời chúc phúc và chúc chủ nhân của gia tài mới và sự giàu có , Jin Chan có thể giúp đỡ Bậc thầy tuyển dụng tiền, cắn nó và không thể vào được, v́ vậy đó là cách tốt nhất và tốt nhất để tuyển dụng và giữ tiền. Jin Chan cắn vàng là một thứ thúc đẩy tiền của một doanh nhân, và khi được đặt ở nhà, nó có thể củng cố tài sản của chủ nhà. Như người ta thường nói: "Người hai chân rất dễ t́m, con cóc ba chân rất khó t́m." Con cóc vàng ba chân là thứ của Ruixiang, điều đặc biệt là nó chỉ có ba chân. Nhà thị trấn Zhaocai, nơi Jin Chan sống ba chân, đều là những báu vật của sự giàu có. Đưa Jin Chan vào nhà có chức năng thu hút tiền, nôn ra tiền, thu thập tiền và tiền thị trấn. Đây là linh vật tốt nhất cho sự thịnh vượng.
Chi tiết liên hệ Góc Phong Thủy Gemstones
Hotline/ SDT : 0982124296

Hors ligne

 

Pied de page des forums

Créez Votre Propre Forum
Insérer vos Graphiques
Dictionnaires de Traduction
Hébergé par ForumCrea.com